wedding cake ปก
wedding cake

สายพันธุ์กัญชาที่มีความแปลกใหม่และได้รสชาติเป็นเอกลักษณ์หอมหวานเหมือนกับเค้กเป็นกัญชาสายพันธุ์ที่มีชื่อว่า Wedding cake กัญชาที่ถูกพูดถึงกันมากมายในหมู่คนรักกัญชา อีกทั้งยังเป็นสายพันธุ์กัญชาที่สามารถจะพิชิตรางวัล High Times Cannabis Cup ในปี 2018 ได้อีกด้วย ถือเป็นสายพันธุ์กัญชาที่มีความโดดเด่นอย่างมาก โดยมีการผสมข้ามสายพันธุ์ระหว่างสายพันธุ์ Triangle และสายพันธุ์ Animal Mint ซึ่งเมื่อรวมกันจึงได้สายพันธุ์นี้ขึ้นมา ถือเป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์กัญชาที่ Bangweed อยากแนะนำ และพาทุกท่านมาทำความรู้จักกันมากขึ้น

หัวข้อแนะนำ

ที่มาของชื่อกัญชาสายพันธุ์ wedding cake กัญชาเค้กแต่งงาน ที่หลายคนสงสัย

หลายคนมักเกิดข้อสงสัยว่าที่มาของชื่อดอกกัญชาสายพันธุ์ Wedding cake ทำไมถึงได้ชื่อนี้ซึ่งในภาษาไทยแปลว่าเค้กแต่งงาน โดยที่มาของชื่อกัญชาชื่อนี้เป็นเพราะ รสชาติและความหอมหวานของกัญชาที่คล้ายกับ เค้กรสชาติวนิลา มีความหอมละมุนนุ่มลิ้นชวนหลงใหล จึงทำให้ใครหลายคนมักนึกถึงเค้กในวันแต่งงานและได้ตั้งฉายาของกัญชาสายพันธุ์นี้นั่นเอง

และนอกจากนี้ Wedding cake สายพันธุ์นี้ยังได้กลิ่นของเครื่องเทศซึ่งนอกจากความหอมหวานแล้วยังจะมีการซ่อนความเปรี้ยวเล็กน้อย เป็นลูกเล่นของสายพันธุ์กัญชาประเภทนี้และเป็นรสชาติที่มีความโดดเด่นหาได้ยากในกัญชาสายพันธุ์อื่น ซึ่งผู้คนส่วนมากต่างชื่นชอบในกัญชาสายพันธุ์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่เพิ่งเข้าสู่วงการกัญชาครั้งแรก บอกได้เลยว่ากัญชาประเภทนี้เป็นกัญชาที่ใช้ง่ายที่สุดทั้งกลิ่นและรสชาติรวมไปถึงผลข้างเคียง

รีวิวจากผู้ใช้กัญชา wedding cake ให้ผลข้างเคียงอย่างไร ไขคำตอบที่นี่

ผู้คนส่วนมากที่ได้ลองใช้กัญชาสายพันธุ์ Wedding cake ต่างออกมารีวิวความรู้สึกหลังการใช้ ไปในทิศทางเดียวกัน โดยในวันนี้เราได้รวบรวม Wedding Cake รีวิว ส่วนใหญ่จากการใช้กัญชาสายพันธุ์นี้มาฝากทุกท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย

รีวิวความรู้สึกจากการใช้กัญชาประเภทนี้

ผู้คนส่วนมากที่ได้ใช้กัญชาประเภทนี้ต่างรีวิวแล้วว่า ให้ความมึนเมาได้ยาวนานมากกว่ากัญชาสายพันธุ์อื่น เนื่องจากความเข้มข้นของสาร THC ที่สูงมากกว่า 24% ดังนั้นแล้วจึงทำให้มีอาการเพลิดเพลิน สนุกมึนเมา และสังสรรค์ได้แบบไม่มีเบื่อ โดยใช้ในปริมาณแค่นิดเดียวคุณก็สามารถเมาได้อย่างยาวนาน

รสชาติสัมผัสที่คนส่วนใหญ่มักรีวิว

ผู้คนส่วนใหญ่ที่ได้ใช้กัญชาสายพันธุ์นี้ ต่างบอกถึงรสชาติและกลิ่นส่วนใหญ่ของกัญชาประเภทนี้ว่ามีความคล้ายกับเค้กวนิลา และมีความหอมของไอดิน จึงทำให้รู้สึกเหมือนการสูดกลิ่นครีมสดของเค้ก ที่มีอาการมึนเมาคล้ายกับกัญชานั่นเอง

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าใช้กัญชา wedding cake เกินขีดความต้องการของร่างกาย

ถึงแม้ว่ากัญชาสายพันธุ์ Wedding cake จะเป็นสายพันธุ์กัญชาที่มีความหอมหวานและช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายลดความเครียดได้ แต่ถ้าคุณใช้กัญชาประเภทนี้เกินขีดจำกัดของร่างกาย จะทำให้เกิดผลข้างเคียงซึ่งเป็นผลเสียต่อร่างกายทั้งหมดดังนี้

Wedding Cake อาการที่แสดงออกทางร่างกาย

หากคุณใช้กัญชาเกินขนาดไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ไหนก็ตาม ผลข้างเคียงที่เห็นออกทางร่างกายก็คือ จะเกิดอาการปากและตาแห้ง มีอาการวิงเวียนศีรษะขึ้นแบบกะทันหัน มีอาการทรงตัวไม่ได้ หรือในบางรายอาจเมาจนหลับและสลบไปเลย

อาการที่แสดงออกภายในด้านจิตใจ

สำหรับอาการที่แสดงออกทางด้านจิตใจหรืออาการภายในจิต หากใช้กัญชาที่เกินความต้องการของร่างกายจะทำให้คุณเกิดความหวัดระแวง สับสน กระสับกระส่าย และในบางรายอาจเกิดภาพหลอนขึ้นได้ แต่หากคุณใช้ในปริมาณที่พอดีต่อร่างกาย สารสกัดในกัญชาจะคลายเครียดให้คุณได้เป็นอย่างดี

สรุป แนะนำทางเลือกใหม่ของสายกัญชากับ wedding cake หอมหวานชวนฝัน

สำหรับใครที่เพิ่งเข้าวงการกัญชาครั้งแรก เราขอแนะนำกัญชาสายพันธุ์ใหม่ยัง Wedding cake ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้กัญชา ทั้งรสชาติและประโยชน์ทางการแพทย์ที่มากมาย สมชื่อกับรางวัลที่ได้มาแน่นอน โดยหากคุณสนใจสามารถที่จะสั่งซื้อกัญชาสายพันธุ์นี้ได้ทางเว็บไซต์ช็อปออนไลน์ Bangweed ของเรา พร้อมจัดส่งทั่วประเทศทุกวัน

Scroll to Top