Gorilla Zkittlez

มาพูดถึงสายพันธุ์กัญชามาแรงอย่าง Gorilla Zkittlez โดยปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งที่เหล่าบรรดาผู้ใช้นิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยจุดเด่นภายในสายพันธุ์ที่มีความแตกต่างจากดอกกัญชาสายพันธุ์อื่น ๆ ค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความแรงของฤทธิ์ต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในภายใน จนกลายเป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์ที่ทำให้หลายคนมักจะเสาะหาวิธีการปลูกให้ได้ผลดีมากที่สุดทันที ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาวันนี้มาทำความเข้าใจ และรู้จักกับสายพันธุ์ตัวแรงของวงการแคนบาบิสมากขึ้น ทั้งเรื่องของข้อมูลเฉพาะ รวมถึงวิธีการปลูกให้ได้ผลดีที่สุด เหมาะกับการปลูกใช้ในบ้านเพื่อเป็นยารักษาทางการแพทย์ตามที่กฎหมายของไทยได้ระบุเอาไว้ชัดเจน

หัวข้อแนะนำ

สายพันธุ์ Gorilla Zkittlez อีกหนึ่งไอเทมตัวแรงในวงศ์พืชกัญชา

เริ่มต้นกันด้วยสายพันธุ์ Gorilla Zkittlez เป็นสายพันธุ์ลูกผสมจากการดึงเอาความโดดเด่นของอินดิก้า กับสายพันธุ์ดั้งเดิมอย่าง “Zkittlez” ทำให้ได้ลูกผสมที่มีความโดดเด่นมากขึ้น ทั้งส่วนของกลิ่นรวมถึงรสชาติที่ได้จากการผสมข้ามสายพันธุ์ อีกทั้งฤทธิ์ที่ได้ถือว่ามีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งสายพันธุ์นี้จะมีตัวเลขของสาร THC เฉลี่ยอยู่ที่ 20-24% ซึ่งตัวเลขที่ได้เป็นผลดีต่อวงการแพทย์อย่างมาก และถูกใช้ในการรักษาโรคต่าง ๆ มากขึ้น โดยปัจจุบันมักจะใช้สำหรับรักษาโรคต่าง ๆ ดังนี้

  • โรคเครียดหรือวิตกกังวล เป็นโรคที่มักจะเป็นการได้เบาะในทุกช่วงวัย
  • โรคภาวะซึมเศร้า ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นโรคที่มาแรงใน ยุค 5G
  • บรรเทาอาการเบื่ออาหาร รวมถึงอาการคลื่นไส้
  • ใช้สำหรับรักษาอาการโรคนอนไม่หลับในผู้ป่วยบางราย รวมถึงคนที่มีต้องพักผ่อนในช่วงกลางวัน

ปลูก Gorilla Zkittlez ไม่ใช่เรื่องยากแค่มีหลักการง่าย ๆ ดังนี้

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ถึงแม้มีหลายคนสนใจปลูก Gorilla Zkittlez เอาไว้ใช้งานมากขึ้น แต่ยังไม่รู้วิธีการปลูกกัญชา (Cannabis) ที่ถูกต้องว่าสายพันธุ์นี้ควรปลูกในแบบไหนถึงจะได้ผลดีมากที่สุด ดังนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงหลักการปลูกต้นกัญชาที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้ผลผลิตตรงตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปลูกเพื่อใช้ในครัวเรือนหรือปลูกเพื่อธุรกิจการค้า สามารถนำหลักการนี้ไปใช้ได้ตลอดเวลา ด้วยวิธีการปลูกดังนี้

กัญชาต้องปลูกในพื้นที่มีแสงส่องถึงและปลูกในช่วงเย็นเท่านั้น

มาเริ่มกันที่ทริคการปลูก Gorilla Zkittlez ง่ายๆ คือ จะต้องเลือกบริเวณที่มีแสงส่องถึง ยิ่งเป็นแสงจัดแต่ไม่ร้อนมากคือพื้นที่ตอบโจทย์ทันที เพราะพืชชนิดนี้ชื่นชอบแสงเป็นพิเศษ แต่ในช่วงแรกที่อยู่ในขั้นตอนการเพาะต้นกล้าจะต้องอยู่ในแสงรำไรเพื่อป้องกันแดดเผา จากนั้นเมื่อต้นโตเต็มที่แล้วให้แยกปลูกลงในพื้นที่เตรียมเอาไว้ โดยจะต้องเลือกปลูกในช่วงเย็นเท่านั้น

การดูแลต้องสม่ำเสมอ

มาต่อกันที่การดูแลรักษาเจ้า gorilla zkittlez สิ่งที่จะต้องทำคือดูแลโดยการรดน้ำอย่างสม่ำเสมอและใส่ปุ๋ย โดยปุ๋ยจะต้องเหมาะสมกับแต่ละสายพันธุ์มากที่สุด รวมถึงปริมาณเหมาะกับช่วงเวลาอายุของต้นกล้า โดยสูตรที่นิยมใช้กันบ่อยคือ 18-46-0, 21-0-0 และ 0-0-60

สรุป กัญชาพันธุ์ Gorilla Zkittlez ยังคงเป็นตัวเลือกมาแรงเหมือนเดิม

ทั้งนี้ปัจจุบัน Gorilla Zkittlez ยังคงเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก ส่งผลให้กัญชา gorilla zkittlez เป็นสายพันธุ์ที่นิยมปลูกกันมากขึ้น ส่วนผลผลิตที่ได้จากสายพันธุ์นี้จะมีกลิ่นและรสคล้ายกับดอกไม้, ช็อกโกแลต, ผลไม้ต่าง ๆ ทั้งนี้สรรพคุณที่ได้จากการใช้คือ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกผ่อนคลาย มีความสุขมากขึ้น โดยสามารถใช้เป็นยาสำหรับยกระดับจิตใจให้ดีขึ้นจากสภาวะเครียด หรือในกลุ่มคนที่มีอาการนอนไม่หลับ เป็นต้น แต่การใช้ตัวนี้อาจจะส่งผลกระทบอย่างรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาการเวียนศีรษะซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ทันทีหลังจากใช้ ดังนั้นจึงต้องระวังการใช้หรือต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

Scroll to Top